Chống ế bằng cách mặc đẹp hơn mỗi ngày

Rate this post

Có nhiều nỗi sợ đối với chị em phụ nữ, người sợ già, kẻ sợ béo hay sợ nghèo. Nhưng ám ảnh kinh hoàng nhất chắc chắn là sợ ế. Nó kéo dài từ vô cùng sớm và chỉ kết thúc khi bước lên xe hoa về nhà chồng. Chống ế thực sự là một nhu cầu ít ai nói ra nhưng lại được quan tâm cực nhiều. Trong số đó cách chống ế hiệu quả bậc nhất đó là việc mặc đẹp hơn mỗi ngày.

Bạn có thắc mắc tại sao mặc đẹp hơn mỗi ngày sẽ có tác dụng chống ế cho các chị em không? Hãy cùng ngẫm một chút nhé. Trang phục hay nhu cầu ăn mặc là điều chẳng thể thiếu trong cuộc sống. Gần như chắc chắn chẳng có ai ra đường mà không có bộ trang phục nào trên người. Nếu bạn nằm trong số còn lại thì bỏ qua, tôi thua.

Quay lại với chủ đề chính, bạn có thừa nhận rằng 99,99% các mối quan hệ sẽ xuất hiện ngoài đường. Và trong số đó hoàn toàn có thể có cả đức lang quân của bạn. Tiếp tục nào, thể ấn tượng đầu tiên từ người khác với bạn là gì? Tôi trả lời luôn nhé, đó là cảm quan thị giác. Đúng hơn là về vẻ bề ngoài hay chủ đạo là cách ăn mặc.

 

mac-dep-hon-moi-ngay-2018

Mặc đẹp hơn mỗi ngày là cách đơn giản nhất để cho chị em chống ế.

Vậy chẳng phải là việc mặc đẹp hơn mỗi ngày sẽ là giải pháp chống ế hiệu quả rồi hay sao. Chưa kể trưng diện mọi lúc mọi nơi còn làm cho bạn tự tin hơn về bản thân. Một mũi tên chết cả một đàn chim luôn ấy chứ.

Vậy như thế nào là mặc đẹp hơn mỗi ngày?

Xin đừng dịch nghĩa theo kiểu cắt từ, rằng mặc đẹp hơn mỗi ngày là ngày hôm nay bạn sẽ mặc đẹp hơn hôm qua. Tất nhiên nó không sai, nhưng chủ quan tôi nghĩ rằng chẳng ai đủ điều kiện để mỗi ngày 1 mẫu, 1 mốt được. Mà có khi giới thiết kế cũng chẳng thể sản sinh ra thời trang nhanh thế được.

Vậy mặc đẹp hơn mỗi ngày là sao? Xin thưa đó là cả một quá trình mà bạn xây dựng và phát triển phong cách thời trang và cách ăn mặc bản thân. Nó giống với cái nhận định trên khi sẽ chẳng có điểm dừng, nhưng cũng không bắt phải tiến lên mãi.

mac-dep-hon-moi-ngay-sang-trong

Không cần phải là đồ hiệu đắt tiền mới là thời trang.

Do đó, cuối cùng thì mặc đẹp hơn mỗi ngày là:

 • Bạn sẽ tìm kiếm và thử nghiệm để tìm được cách ăn mặc, phong cách thời trang phù hợp nhất với bản thân. Trong đó các yếu tố như điều kiện, hoàn cảnh, đặc điểm cá nhân và xã hội đều được đề cập tới.
 • Mặc đẹp hơn mỗi ngày không chỉ là thời trang và đẹp mắt. Mà nó phải giữ được sự thoải mái, tự tin và chất riêng cá nhân của bản thân bạn.
 • Không chỉ thể hiện hiệu quả thị giác từ cách ăn mặc mà qua cách ăn mặc bạn cần thể hiện được bản thân con người mình. Đây cũng là một cách giao tiếp và tiếp thị bản thân mà chẳng cần tốn công mệt sức.

Nếu muốn mặc đẹp hơn mỗi ngày thì cần những gì?

Với cái khái niệm đồng thời là vai trò và ý nghĩa đã nêu phía trên thì sẽ là một quá trình khó khăn. Bạn có cùng suy nghĩ như vậy không? Để nói về những thứ cần cho việc mặc đẹp hơn mỗi ngày thì tôi có 4 chữ T dành cho bạn.

mac-dep-hon-moi-ngay-ao-dai

Không cần phải trưng diện hay chạy theo các xu hướng thời trang. Việc sử dụng các trang phục truyền thống cũng là cách để bạn đẹp hơn mỗi ngày.

 • Chữ T đầu tiên chính là tiền, dù bạn có xây dựng cách ăn mặc từ cách nào thì bạn vẫn cần có tiền. Theo đuổi thời trang lúc nào chẳng tốn kém, chỉ khác là nhiều hay ít thôi.
 • Chữ T thứ 2 là thời gian. Gần như chắc chắn chẳng thể trong một sớm một chiều mà từ amateur lên fashionista được ngay. Đã nói là một quá trình thì bạn cũng thừa hiểu đó là một chặng đua dài hơi. Chẳng thế nóng vội được.
 • Chữ T thứ 3 là thể hình. Thể hình và vóc dáng của bạn sẽ có ảnh hưởng vô cùng lớn tới cách mặc đẹp hơn mỗi ngày. Vì trang phục suy cho cùng cũng chỉ là thứ bên ngoài.
 • Chữ T cuối cùng là thời trang. Nói thẳng ra thì mục đích để bạn ăn mặc đẹp vẫn là cho người khác thị quan, người khác ngắm. Xấu đẹp hay không là cảm nhận của họ. Mà yếu tố xu hướng thời trang lại có ảnh hưởng không hề nhỏ tới cảm nhận cá nhân ấy.

Bí quyết để mặc đẹp hơn mỗi ngày

 • Luôn lên kế hoạch trước cho việc mặc gì

Đây là một thói quen mà bất cứ một người có gu thẩm mỹ và phong cách thời trang luôn có. Điều này có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Bởi khi có đủ sự thoải mái về khung thời gian thì mọi việc sẽ được diễn ra trôi chảy hơn. Và đừng quên có 1 câu là 95% thành công đến từ sự chuẩn bị.

mac-dep-hon-moi-ngay-fashionista

Một chiếc đầm phong cách Boho sẽ toát lên sự nhẹ nhàng, thanh lịch nhưng không kém sự quyến rũ có các nàng.

Ngoài ra đây cũng là cách đơn giản để mỗi sớm mai thức dậy bạn bớt được khoảng thời gian nghĩ suy, lăn tăn. Hay tệ hơn là việc vơ bừa, vớ tạm dăm món đồ vận lên người rồi trở thành “hiện tượng thời trang” trong mắt người khác.

 • Sự lựa chọn nội y đóng vai trò chẳng hề nhỏ

Không cần phải là một tín đồ thời trang thì bạn cũng có thể hiểu được rằng đồ lót là nên tảng của thời trang. Thời nay, đồ lót không chỉ là thứ để che đậy những khu vực nhạy cảm nữa. Nó giờ đảm nhận cả việc hỗ trợ, định hình vóc dáng đường nét hay mới đây là thể hiện tính thời trang.

Kì lạ thay là việc dẫu ai cũng biết điều đó, nhưng chẳng phải ai cũng có sự tinh tế và quan tâm cho loại trang phục này. Hay họ nghĩ rằng mặc đẹp hơn mỗi ngày chỉ là chuyện của áo quần bên ngoài.

mac-dep-hon-moi-ngay-ngoc-trinh

Trang phục luôn có ma lực vô cùng lớn. Nào ai còn thấy vẻ bốc lửa, gợi cảm của nữ hoàng đồ lót Ngọc Trinh trong bộ đồ trong sáng này.

Lựa chọn đồ lót cần phải thực sự phù hợp với thể hình, vóc dáng bản thân. Kèm theo đó là nó phải có sự ăn nhập với trang phục mà bạn quyết định sẽ mặc ngày hôm nay. Ví dụ như những loại quần lót dây, lọt khe hay loại không đường viền may sẽ là người bạn tri kỷ của đồ bó.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng đồ lót đề gây sự chú ý, nhưng cẩn tắc nhé, bởi nó là con dao 2 lưỡi. Có thể nguy hiểm lắm đấy. Bởi theo phong tục và văn hoá Việt thì đây vẫn là một hành động không mấy thiện cảm.

>>> Bài viết liên quan : Đặt áo đồng phục lớp có cổ ở đâu?

 • Quần áo là thứ chẳng thể nài ép

Dẫu đó là trang phục đến từ thương hiệu danh tiếng như nào, hay đang nổi, đang hot tới đâu. Thì việc bạn cố nhồi nhét bản thân mình vào đó nếu không vừa đều là không nên. Thứ nhất, không vừa vặn sẽ dẫn tới việc khó khăn trong vận động và sinh hoạt. Thứ 2, mặc đẹp hơn mỗi ngày thì phải làm nổi bật nét đẹp và che đi khuyết điểm. Cả 2 vế này đều chẳng thể tồn tại với những trang phục không vừa vặn với vóc dáng.

mac-dep-hon-moi-ngay-hoa-hau

Chính sự tự tin, nét trẻ trung sẽ là biểu hiện chất lượng nhất về một người phụ nữ trong thời đại mới.

Nằm cùng trong vấn đề này đó là việc mua đồ cho tương lai. Thứ mà rất nhiều chị em mắc phải. Đó là khi tình cờ thấy được một mẫu váy áo đẹp mắt nào đó. Tuy là không vừa nhưng với suy nghĩ rằng ít nữa tăng/giảm cân đi rồi mặc. Thời trang là chẳng chờ đợi, biết đâu đến khi mặc vừa thì bạn đã chẳng có ưng mắt với nó nữa.

 • Mặc đẹp nhưng phải phù hợp hoàn cảnh

Thời tiết quanh năm là khác nhau, khi nắng khi mưa, lúc lạnh lúc nóng. Do đó mặc đẹp hơn mỗi ngày cũng cần phải thuận theo thiên nhiên, hợp thời tiết. Nào ai muốn phong phanh tà áo cánh trong tiết đông giá lạnh, hay đôi bốt da lộn bì bõm trong mưa.

Ngoài ra thì trang phục cũng cần hợp với hoàn cảnh nó xuất hiện. Mỗi phong cách, mỗi trường phái thời trang lại có tính ứng dụng và phạm vi hiệu quả riêng. Trúng và đúng hoàn cảnh, điều kiện chính là yếu tố không thể tách rời của thời trang.

mac-dep-hon-moi-ngay-co-dien

Việc mặc đẹp cần phải phù hợp với nơi bạn đến và mục đích tham gia.

Như đã nói ở phía trên, cách ăn mặc đẹp hơn mỗi ngày không chỉ để đẹp mắt hay thời trang. Mà nó còn là thông điệp mà bạn dành cho những người xung quanh. Ăn mặc hợp điều kiện xuất hiện cũng thể hiện rằng bạn tôn trọng nơi đó, tôn trọng những người ở đó.

 • Chú ý đến mọi chi tiết

Thời trang là một phạm trù mà ở đó mọi sự đều phải hoàn hảo và tuyệt vời nhất. Bạn chắc chắn không muốn rằng một tiểu tiết nhỏ sẽ thành kẻ phá bĩnh mọi nỗ lực của bạn.

Do đó, để mặc đẹp hơn mỗi ngày thì sẽ không có bất cứ một thành phần nào bị xem nhẹ hay bỏ qua. Đối với các chị em thì sai lầm thường gặp đó là việc xem nhẹ phụ kiện. Và cái kết phải nhận chính là làm giảm trầm trọng hiệu quả thời trang của bộ đồ đang mang.

mac-dep-hon-moi-ngay-sporty

Mặc đẹp hơn mỗi ngày với phong cách thể thao năng động đang là xu hướng được yêu thích hiện nay.

Thế giới phụ kiện thời trang của nữ thì vô cùng đa dạng và phong phú. Từ những thứ đắt tiền, xa xỉ như trang sức, đồng hồ, túi xách hay khăn choàng. Cho tới những thứ nhỏ bé như kẹp tóc, nơ, găng – vớ hay khăn tay. Tất cả chúng đều có môt giá trị thời trang nào đó. Đòi hỏi các chị em cần phải có sự tinh tế trong lựa chọn và sử dụng.

Sử dụng đúng và chính xác phụ kiện sẽ giúp tạo điểm nhấn, nét cá tính riêng biệt, nổi bật. Quá nhiều ý nghĩa như vậy thì tại sao không dành cho phụ kiện thời trang một vị trí xứng đáng trong quá trình mặc đẹp hơn mỗi ngày cơ chứ.

 • Dành thời gian để ngắm nhìn lại thành quả

Nhà thiết kế thời trang huyền thoại người Pháp, Coco Chanel từng phát biểu: “Không ngắm nhìn lại bản thân mình trước khi ra đường là một phát súng tự sát”. Tuy nghe có phần hơi thái quá nhưng không phải không có lý đúng không nào?

Nếu như phần lên kế hoạch mặc gì là phần mở, thì chắc chắn việc dành thời gian để nhìn ngắm và đánh giá lại thành quả thời trang của mình là phần kết. Đây cũng có thể coi là điểm mấu chốt của cả quá trình mặc đẹp hơn mỗi ngày.

mac-dep-hon-moi-ngay-phong-cach

Siêu mẫu Thanh Hằng trông cực chất với mẫu áo blazer cách tân đầy cá tính.

Không chỉ đánh giá lại sự chuẩn bị đã có, nó còn đóng vai trò kiểm tra lại tính hoàn mỹ, sự hoàn hảo. Tìm ra những tiểu tiết chết người để khắc phục ngay. Ví dụ như quên “khép cánh cửa sổ tâm hồn chẳng hạn”, rất dễ mắc phải và thiệt hại cũng chẳng nhỏ.

Ngay thời điểm này khi đang diện kiến thành quả thời trang bản thân thì sao lại không dành cho bản thân mình một lời khen để ngày mới an lành hơn chứ.

Trên đây là câu chuyện xung quanh việc mặc đẹp hơn mỗi ngày để chống ế dành cho các chị em. Câu chuyện dẫu có nhiều chi tiết vui vui nhưng ý niệm nó truyền tải lại vô cùng chân thực. Chúc chị em, dù còn ở vậy hay đã lên xe hoa cũng luôn mặc đẹp hơn mỗi ngày. Bởi lẽ là phụ nữ thì có quyền được đẹp mà!

Xin chào và xin hẹn gặp lại ở những bài viết tiếp theo.

Nguồn : https://thoitranghaianh.com/logo-tren-dong-phuc-nhan-vien/

20 Replies to "Chống ế bằng cách mặc đẹp hơn mỗi ngày"

 • comment-avatar
  Yến Tháng Một 18, 2018 (3:59 sáng)

  quần bò rách thô thế kia thì ế là đúng rồi

 • comment-avatar
  Khánh Tháng Một 18, 2018 (4:00 sáng)

  mình thích ny mặc áo phông quần jean nó năng động trẻ trung hơn

 • comment-avatar
  Khuyên Tháng Một 18, 2018 (4:01 sáng)

  ngọc trinh vẫn rạng rỡ như ngày nào

 • comment-avatar
  Khánh Linh Tháng Một 18, 2018 (4:03 sáng)

  ngọc trinh mặc gì cũng đẹp phải ko mọi người. idol của tôi

 • comment-avatar
  khánh ly Tháng Một 18, 2018 (4:05 sáng)

  chống ế dùng mấy bộ này thật á

 • comment-avatar
  khánh nguyễn Tháng Một 18, 2018 (4:11 sáng)

  tặng mấy bạn nữ mấy bộ này để các bạn ý thoát ế mình cũng thoát ế theo :v

 • comment-avatar
  khánh Tháng Một 18, 2018 (4:11 sáng)

  tự nhiên lại được nguồn thoát ế này ae

 • comment-avatar
  lan Tháng Một 18, 2018 (4:14 sáng)

  váy sát nách này bao nhiêu tiền vậy?

 • comment-avatar
  Ly Tháng Một 18, 2018 (4:15 sáng)

  váy dài cách tân rất đẹp và hợp thời thượng

 • comment-avatar
  Linh Tháng Một 18, 2018 (4:53 sáng)

  Túi xách chị cuối cầm bao nhiêu tiền vậy?

 • comment-avatar
  Linh An Tháng Một 18, 2018 (4:53 sáng)

  tết này mình cũng định may máy cách tân

 • comment-avatar
  Ly khánh Tháng Một 18, 2018 (4:54 sáng)

  1 vote cho áo dài cách tân vừa đơn giản nhưng sang trọng

 • comment-avatar
  Lan Đỗ Tháng Một 18, 2018 (4:56 sáng)

  áo sơ mi trắng, chân váy trắng đẹp thật

 • comment-avatar
  Thúy Tháng Một 18, 2018 (4:57 sáng)

  chân váy + áo sát nách như kiểu của hoa hậu gì kìa nhìn cũng đẹp mà

 • comment-avatar
  thảo thu Tháng Một 18, 2018 (4:57 sáng)

  Ko có áo sơ mi với quần âu nhỉ

 • comment-avatar
  thắng Tháng Một 18, 2018 (4:58 sáng)

  mình cũng muốn tìm chỗ bán áo dài cách tân nhưng ko biết bán ở đâu? mọi người tư vấn mình chỗ với

 • comment-avatar
  Trang Tháng Một 18, 2018 (4:58 sáng)

  Mình thấy mặc áo trắng + quần jean cũng đẹp mà

 • comment-avatar
  thúy nguyễn Tháng Một 18, 2018 (4:59 sáng)

  Mình cũng vote cho áo dài cách tân hiện đại

 • comment-avatar
  Thắng Nguyễn Tháng Một 18, 2018 (4:59 sáng)

  người yêu mình đơn giản lắm những cũng kỹ tính khó chọn được những trang phục mà mình thích

 • comment-avatar
  Vân Tháng Một 18, 2018 (5:00 sáng)

  không biết tết này ô chồng mình tặng gì cho mình đây? phải tag ô ý vào bài viết anfy mới được

Leave a reply

Your email address will not be published.